Startup Business

CÔNG CỤ TẠO DỰNG CHÂN DUNG TRƯỜNG HỌC CỦA TƯƠNG LAI

12

năm kinh nghiệm trong ngành Giáo dục

5,000,000 +
Học sinh
26+
Dự án toàn cầu

Giải pháp vượt trội từ SchoolCento

ss_1016860378_1245

Chăm sóc khách hàng 4.0

Ứng dụng sổ liên lạc điện tử để kiểm soát truyền thông, rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường - gia đình, xây dựng công cụ tối ưu nhất cho đội ngũ nhân sự để phát huy hiệu suất công việc. Thẻ học sinh thông minh và đa năng giúp Trường học kiểm soát tình hình xe buýt, điểm danh, sinh hoạt & tích hợp tính năng thanh toán để xây dựng trường học không tiền mặt
Chi tiết
ss_1785113312_1543

LMS & CMS

Hệ thống quản lý giảng dạy giúp đổi mới môi trường sư phạm, số hoá học liệu, đánh giá, theo dõi bài học, bài tập, báo giảng, kiểm soát chất lượng giáo viên & xây dựng tiện nghi học tập 4.0, tự chủ sáng tạo cho học sinh, liên tục điều chỉnh lộ trình phù hợp giúp Nhà trường cam kết đầu ra.
Chi tiết
ss_1689338029_1479

Dạy và học tương tác trực tuyến

Nền tảng học online video trực quan sinh động, giao tiếp 2 chiều giữa giáo viên & học viên trên bảng tương tác thông minh cùng cơ chế thời khoá biểu tự động, linh hoạt; giúp việc vận hành trường học trực tuyến trở nên dễ thao tác, đầy đủ tính năng và phát huy hiệu quả cao.
Xem ngay
ss_392380306_1179

E-Library

Với công nghệ quản lý tài nguyên truc tuyen của Hoa Kỳ, nền tảng thư viện số của SEN cho phép phân quyền truy cập theo nhiều cấp độ chặt chẽ và phức tạp, chống vi phạm bản quyền, tăng trải nghiệm đọc sách và mở rộng phạm vi phân phối cho tài nguyên điện tử.
Xem ngay

ĐIỀU GÌ LÀM SCHOOLCENTO KHÁC BIỆT

Chuyển đổi từ vận hành truyền thống thành số hóa
Với 10 năm đồng hành cùng Giáo dục Mỹ và Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng: Cam kết chất lượng đào tạo & giữ vững lòng tin của Phụ huynh chìa khóa đảm bảo danh tiếng và phát triển bền vững cho Nhà Trường. Qua đó, SchoolCento đã và đang cung cấp giải pháp hoàn chỉnh, liền mạch nhằm hướng đến sự tinh giản và hiệu quả cao trong thời đại số hóa cho nhà trường, phụ huynh và học sinh.

Slide

Hơn 5 triệu học sinh và 60,000 phụ huynh tại các trường học tại Việt Nam và Hoa Kỳ đã trải nghiệm giải pháp đột phá của SchoolCento với:

icon_giaiphapsinhthai

Giải pháp hệ sinh thái

Với đa dạng các tính năng phân theo module sản phẩm để trường học khai thác hiệu quả, có lộ trình & thích ứng dễ dàng
icon_quymolon

Quy mô lớn

Hệ thống hoàn chỉnh, sẵn sàng triển khai liên cấp - liên cơ sở cùng đội ngũ hiểu rõ vận hành Giáo Dục

Tiết kiệm

Nâng cao lợi thế cạnh tranh của trường học, tiết kiệm thời gian xử lý nghiệp vụ và tối ưu chi phí vận hành
icon_hieurophuhuynh

Hiểu rõ phụ huynh & học sinh

Bằng năng lực cá nhân hoá tự động cho học sinh, đọc hiểu phản hồi & liên lạc hiệu quả với phụ huynh

Đối tác nói gì về Schoolcento?

Sự thành công của đối tác

TRIUMPH LEARNING
Triumph Learning LLC - công ty cung cấp tài nguyên giáo dục có trụ sở tại New York, SEN cung cấp dịch vụ số hoá cho sản phẩm Triumph Learning Readines - giành giải thưởng Teacher's Choice Award năm 2015
SỞ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ
Trung tâm đổi mới sáng tạo (SIHUB) trực thuộc sở Khoa Học - Công Nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã ứng dụng hệ thống SEN triển khai khoá học "Đổi Mới - Sáng Tạo" cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ
SEN là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam được ủy quyền bởi 04 nhà xuất bản toàn cầu: Cengage, Mcgraw -Hill, Willey và Pearson để cung cấp sách và các khóa học trực tuyến cho các trường đại học Việt Nam.
APOLLO ENGLISH
Hệ thống SEN Platform được ứng dụng như một giải pháp quản lý trường học, đảm bảo chất lượng giảng dạy và liên lạc hiệu quả với Phụ huynh tại Apollo với:
> 30.000 Phụ huynh
> 25.000 Học viên
> 40 Trung tâm trên cả nước
> 150.000 báo cáo bài học được gửi đi mỗi ngày
> 5 tương tác/Phụ huynh/ngày
> 600 phản hồi và chat/ngày
Tăng 70% mức tiếp cận và 80% Phụ huynh trả lời mỗi khảo sát thông qua ứng dụng
HỆ THỐNG TRƯỜNG QUỐC TẾ CANADA
Hệ thống SEN Platform được ứng dụng như một giải pháp tối ưu tuyển sinh và Marketing, chuyển đổi 100% quy trình nhập học truyền thống và tăng cường hiệu quả các chiến dịch Marketing nhằm đẩy mạnh tỷ lệ chuyển đổi cho 04 trường CIS, BCIS, AES & CVK thuộc hệ thống Trường quốc tế Canada. Ngoài ra, SEN cung cấp giải pháp hệ thống thương mại điện tử và dịch vụ số hoá giáo trình giảng dạy thành tài nguyên trực tuyến để phân phối tới người học từ xa cho Trường E-study thuộc hệ thống Trường quốc tế Canada, đẩy mạnh hiệu quả giảng dạy & chuẩn bị cho kỷ nguyên học tập 4.0

Slide

    Đặt lịch hẹn để tìm hiểu cùng các chuyên gia SchoolCento

    We’d love to build something great together.