Blog

SchoolCento LMS – Mảnh ghép hoàn chỉnh bức tranh dạy học trực tuyến

SchoolCento-Mảnh ghép cho dạy học trực tuyến
News

SchoolCento LMS – Mảnh ghép hoàn chỉnh bức tranh dạy học trực tuyến

Xu hướng giáo dục trực tuyến đòi hỏi nhà trường tìm kiếm các nền tảng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. “Tích hợp hệ thống” trở thành cụm từ được các nhà quản lý giáo dục tìm kiếm phổ biến, khi các nền tảng dạy học trực tuyến chưa thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu quản lý của nhà trường.

Tích hợp các hệ thống quản lý, giảng dạy, chăm sóc khách hàng,… hay các hệ thống của nhà trường nói chung thành một thể thống nhất, đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp từ trường. Hơn thế nữa đây chính là quy trình gia tăng năng lực của hệ thống hiện có của nhà trường nhờ sự hợp lực giữa các hệ thống bổ trợ.

SchoolCento LMS tích hợp với hàng loạt các phần mềm dạy trực tuyến khác nhau như Microsoft Teams, Zoom,… nhằm mang đến những tiện ích bổ sung cho hệ thống công nghệ  hiện có, tạo ra những trải nghiệm liền mạch cho học sinh, giáo viên và quản lý nhà trường.

Sau khi tích hợp với phần mềm dạy học trực tuyến mong muốn, nhà trường sẽ có thể tận dụng các tính năng đã thiết lập trên SchoolCento LMS và ứng dụng dạy học trực tuyến đã thiết lập. Hiện tại, bạn có thể sử dụng các loại tiện ích hợp sau:

Đồng bộ dữ liệu người dùng của nhà trường:

Các tài khoản giáo viên, học sinh và nhân viên nhà trường sẽ được hệ SchoolCento LMS đồng bộ hóa và liên kết liền mạch trên các hệ thống được tích hợp. Hệ thống đăng nhập một cổng, giúp quản lý nhà trường quản lý chặt chẽ dữ liệu nhà trường.

Với các trường đang sử dụng Microsoft Teams dạy học trực tuyến, tài khoản Ms Teams của người dùng sẽ được tạo trực tiếp từ hệ thống SchoolCento LMS và được quản lý đồng thời trên cả 2 hệ thống.

Quản lý chất lượng dạy học trực tuyến:

Với tiện ích này, lớp học trực tuyến sẽ được sắp xếp tự động, linh hoạt theo thời khóa biểu của từng lớp học. Có thể kể đến những tiện lợi nổi bật như

  • Tự động liên kết tạo ID phòng học trực tuyến: bất kỳ lớp học trực tuyến nào tạo ra từ SchoolCento LMS, hệ thống sẽ tự động tạo link phòng học, tương ứng với thời gian của buổi học và đính kèm trên thời khóa biểu của lớp. Học sinh, giáo viên có thể theo dõi lịch học và tham gia vào lớp trực tuyến chỉ bằng một click chuột vào buổi học đó. 
  • Đồng bộ quản lý ghi hình buổi học (recording): giáo viên và quản lý nhà trường có thể xem lại các file ghi hình buổi học trực tiếp trên trang các nhân của mình mà không phải vào từng buổi học cũ để tìm kiếm.
  • Thống kê đánh giá hoạt động trong lớp học trực tuyến: các hoạt động trong lớp học được hệ thống ghi nhận chi tiết từng thời gian phát biểu, số lượt giơ tay, tương tác của học sinh. Đồng thời cơ điểm danh tự động cũng được thiết lập trong tiện ích này.

Quản lý bài tập về nhà

SchoolCento LMS xây dựng một bộ công cụ thiết kế bài tập với đa dạng các dạng bài tập như trắc nghiệm, tự luận, các trò chơi tương tác,… thu hút học sinh hứng thú với những trải nghiệm vừa học vừa chơi. Các bảng đánh giá điểm số, kỹ năng sau mỗi bài tập được quản lý đồng bộ trên cả tài khoản của giáo viên và quản lý nhà trường. Đây chính là tiện ích bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ nền tảng dạy học trực tuyến nào của nhà trường

Tích hợp SchoolCento LMS với phần mềm dạy trực tuyến hiện có mang đến những tiện ích bổ sung hoàn chỉnh cho hệ thống công nghệ của nhà trường. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ đặt lịch demo cùng SchoolCento.

SchoolCento – Giải pháp vận hành trường học thông minh

  • Hotline: (028) 627 00 518
  • Email: hello@schoolcento.com
  • Website: https://schoolcento.com/

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *