Blog

Những tính năng nổi bật trên SchoolCento năm 2021

Blog banner
News

Những tính năng nổi bật trên SchoolCento năm 2021

2021 là một năm đầy khó khăn và biến động với các thầy cô và nhà trường. Để đồng hành và giúp các thầy cô cùng vượt qua những khó khăn do đợt học online kéo dài, SchoolCento cũng đã nỗ lực không ngừng để mang đến những tính năng tốt hơn, hữu ích hơn cho nhu cầu giảng dạy và quản lý chất lượng của nhà trường.

Vậy, SchoolCento đã mang đến những tính năng nổi bật nào trong năm 2021 vừa qua, mời quý thầy cô và nhà trường cùng điểm lại nhé:

  • Learning Dashboard: Bảng đánh đánh giá tương tác trong lớp học trực tuyến.

Ngoài bộ công cụ dạy học tương tác, giúp bài giảng của giáo viên sinh động, thu hút học sinh. Tính năng Learning Dashboard hỗ trợ ghi nhận, thống kê thời gian phát biểu, số lần giơ tay,… đây được xem như một trợ giảng thông minh, các thầy cô sẽ giảm bớt được các công việc quản lý mà tập trung vào giảng dạy, hướng dẫn học sinh học tập hiệu quả.

  • Các tính năng mới trong nền tảng dạy học trực tuyến tương tác

Với các công cụ như bảng trắng, chia phòng thảo luận, giơ tay phát biểu,…đã đủ tiện ích cho việc dạy học trực tuyến, giờ đây  SchoolCento còn có thể hỗ trợ trình chiếu đa dạng các dạng file (pdf, doc, excel, …) làm cho bài giảng của giáo viên được đa dạng hơn.

Tính năng ghi màn hình lớp học trên SchoolCento, giáo viên đã có thể chủ động xem lại các bản ghi màn hình của lớp ngay tại trang quản lý của giáo viên

  • SchoolCento LMS quản lý dạy học trên Microsoft Teams, Zoom,…

Chỉ với một công cụ dạy học trực tuyến sẽ không đủ để Nhà trường quản lý được chất lượng đào tạo. Sự tích hợp SchoolCento LMS với Microsoft Teams, Zoom được xem là một thành công lớn, minh chứng cho sự linh hoạt của hệ thống SchoolCento. Các thông số đánh giá từ dạy học đến vận hành trường học được thống kê, báo cáo cụ thể theo từng yêu cầu của nhà trường. Hệ thống quản lý sẽ được tinh chỉnh theo mục tiêu đào tạo của trường, việc quản lý trực tuyến hay trực tiếp sẽ không còn khác biệt cho ban quản lý nhà trường.

Trải qua một năm 2021 đầy vất vả, SchoolCento rất vinh dự được đồng hành cùng trên 5000 thầy cô trên khắp mọi miền đất nước trong từng bài giảng, trong từng lớp học. Hơn 12 kinh nghiệm triển khai các giải pháp số cho các tổ chức giáo dục và trường học tại Mỹ và Việt Nam, SchoolCento luôn tiên phong phát triển những phương pháp giáo dục mới phù hợp với nhu cầu giáo dục thời đại mới. SchoolCento tự tin sẽ là người đồng hành cùng các Trường xây dựng và phát triển hoàn thiện mô hình vận hành trường học hiệu quả, kiểm soát chất lượng toàn diện cho nhà trường trong thời gian tới.

SchoolCento – Giải pháp vận hành trường học thông minh

  • Hotline: (028) 627 00 518
  • Website: https://schoolcento.com/
  • Email: hello@schoolcento.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *