Blog

Năm học mới bắt đầu nhưng số lượng học sinh giảm rõ rệt – trường Anh Chị có gặp phải vấn đề này?

Thumnails blog (2)
News

Năm học mới bắt đầu nhưng số lượng học sinh giảm rõ rệt – trường Anh Chị có gặp phải vấn đề này?

Mọi thứ bắt đầu từ tháng 3 khi tất cả các trường phải chuyển sang giảng dạy online vì giãn cách xã hội.  Hầu hết các trường mà SchoolCento biết đều mất 30 đến 40% số học sinh trong suốt thời gian cách ly này. Họ đều đã cố gắng làm những video dạy online và tập trung làm quảng cáo trực tuyến nhưng vẫn không thể nhận được doanh thu cao như kỳ vọng. Vậy làm thế nào để khắc phục?

Theo SchoolCento, có 2 yếu tố quan trọng để thúc đẩy doanh thu một cách nhanh nhất:

Thấu hiểu khách hàng và dùng các quy trình tự động để gửi thông tin đúng thời điểm

Trong thời gian đặc biệt này, khi mà một đợt giãn cách tiếp theo có thể còn quay trở lại, khách hàng sẽ ưu tiên ngồi tại nhà, lướt Internet để tìm hiểu thông tin thay vì đến trường tham quan như trước. Vậy làm thế nào để hiểu khách hàng cần gì, quan tâm tới chủ đề nào để cung cấp thông tin đúng thời điểm và đúng chủ đề họ cần? 

Những đổi mới trong công nghệ 4.0 với trí tuệ nhân tạo và công cụ chatbot sẽ giúp Nhà trường làm được việc đó. Chỉ cần khách hàng tương tác với nhà trường thông qua bất kỳ kênh truyền thông nào, hệ thống sẽ đo lường được khách hàng đang quan tâm tới chủ đề gì, dừng lại trên website nhà trường bao lâu và muốn được trải nghiệm dịch vụ gì? Từ đó, hệ thống sẽ dùng các cơ chế tự động để gửi tới khách hàng những thông tin mà khách hàng cần.

Có một hệ thống nhập học trực tuyến

Nếu trường Anh Chị không đạt được doanh số, Anh chị cần phải triển khai một hệ thống như vậy càng sớm càng tốt. Hệ thống  đó sẽ mang đến cho Anh chị những khách hàng có chất lượng, giúp doanh số bán hàng tăng nhanh hơn.

Hệ thống nhập học trực tuyến cho phép Nhà trường đo đếm được Khách hàng đang dừng ở bước nào, gặp khó khăn gì để có thể hỗ trợ ngay lập tức. Công cụ đo lường và báo cáo trên thời gian thực giúp Nhà trường nhận biết tỷ lệ Khách hàng đăng ký có xu hướng tăng hay giảm, tỷ lệ Khách hàng rời đi cao hay thấp để từ đó có những biện pháp tối ưu và điều chỉnh hợp lý.

Một trong những giải pháp để thúc đẩy doanh số trong trường học là ADMISITY – hệ thống tuyển sinh 4.0 giúp nhà trường đo lường và thấu hiểu hành vi khách hàng, từ đó gia tăng số lượng nhập học.

SCHOOLCENTO – Giải pháp vận hành Trường học thông minh

  • Hotline: (028) 627 00 518
  • Email: hello@schoolcento.com
  • Website: https://schoolcento.com/

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.