Blog

Top 5 ứng dụng liên lạc phụ huynh phổ biến nhất hiện nay!

School (8)
News

Top 5 ứng dụng liên lạc phụ huynh phổ biến nhất hiện nay!

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin trong thế kỷ 21, hầu hết lãnh đạo nhà trường đều đang tìm kiếm một ứng dụng đa năng, không những giúp tối giản hóa các bước quản lý rườm rà mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu trao đổi thông tin của từng phụ huynh.

1. Auditio Edvoice:

Ứng dụng này thích hợp sử dụng trong công ty, đội nhóm làm việc. Nếu bạn từng sử dụng WhatApps thì bạn sẽ dễ dàng hình dùng ra những tính năng của Auditio Edvoice. Tuy nhiên, ứng dụng này như một phiên bản nâng cao hơn của WhatApps vì những bất cập về tính năng hay tốc độ đều được Auditio Edvoice sửa chữa một cách tối ưu, đưa lại cảm giác thoải mái cho bất kỳ người dùng khó tính nào. Ví dụ như khả năng nghe gọi với số lượng lớn người tham gia nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm mượt mà, không giật lag khó chịu trong suốt buổi nói chuyện.

Điểm nổi bật của Edvoice làm tăng tính chân thực của các cuộc nói chuyện online, thúc đẩy tương tác thật giữa người với người, giúp cuộc gọi thông thường trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

2. Parent Square

Ứng dụng điện tử này có nhiều chức năng tiện lợi hơn Auditio Edvoice và được thiết kế dành riêng cho mục đích liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường. Với Parent Square, bạn sẽ được thông báo về tất cả lịch học hàng ngày, sự kiện thường niên và các buổi liên hoan nếu có. Do đó, các bậc cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng vì thời khóa biểu dày đặc hàng tuần của bé hay bỗng dưng quên mất các sự kiện quan trọng trên trường nữa vì ứng dụng sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại bạn hàng ngày.

Bên cạnh đó, Parent Square như một quyển danh bạ điện tử cung cấp mọi thông tin cần thiết của phụ huynh, từ đó giúp nhà trường có thể liên lạc với cha mẹ bé ngay lập tức nếu xảy ra bất kỳ sự việc nghiêm trọng nào.

3. Schoolmessage:

Tương tự Parent Square, mục đích của ứng dụng này là giúp phụ huynh cập nhật mọi thông tin về việc học tập của con trẻ, các hoạt động vui chơi giải trí  một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với nhiều công năng vượt trội như thông báo cho các bậc phụ huynh rằng trẻ đã đến trường an toàn, Schoolmessage mang lại sự yên tâm cho bất kỳ bậc làm cha làm mẹ nào. Họ sẽ không còn phải lo lắng cả ngày về sự an toàn của bé nữa!

4. Reminder

Đây là ứng dụng duy nhất trong top 5 của bài viết này có khả năng dịch tin nhắn thành hàng trăm ngôn ngữ khác nhau. Điều này đặc biệt có ích cho những phụ huynh  muốn nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của ứng dụng này là việc cung cấp thông tin một chiều. Điều này có nghĩa là, ứng dụng chỉ cho phép nhà trường thông báo nhưng không cho phép phụ huynh phản hồi lại. Đây là một bất tiện không hề nhỏ vì cha mẹ của trẻ không thể đặt câu hỏi nếu có thắc mắc hay trường học cũng không thể đảm bảo chắc chắn rằng cha mẹ bé đã hiểu đúng và đủ những tin tức mà nhà trường cung cấp. Việc nhận thông tin một chiều mang lại rất nhiều khó khăn và có thể gây hiểu lầm, để lại hậu quả vô cùng tai hại cho cả phụ huynh và nhà trường.

5. SchoolCento:

Đây là ứng dụng liên lạc điện tử của SENTECHS – đã được triển khai sử dụng với hơn 40.000 người dùng tại Việt Nam. Điểm ưu việt của ứng dụng này chính là tích hợp tất cả hoạt động quản lý thường nhật của trường học chỉ trong một app cài đặt trên điện thoại, với vài cú click chuột đơn giản. Ứng dụng không chỉ thông báo lịch trình học tập hàng ngày đơn thuần mà còn giúp phụ huynh kiểm soát việc di chuyển bằng xe buýt của con em bằng cách thông báo về tất cả địa điểm mà xe buýt của trường học đã đi qua, hay gửi thông báo đầy đủ về menu dinh dưỡng hàng ngày của học sinh. Có thể nói, SchoolCento vừa chứa đựng đầy đủ công năng của bốn ứng dụng trên, vừa có thể những tiện ích bổ sung tuyệt vời khác.

Trong tất cả các ứng dụng đã được liệt kê ở trên, SchoolCento được đánh giá là phần mềm quản lý nhà trường đa năng nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu liên lạc cần thiết giữa trường học và các bậc cha mẹ hiện đại.

Năm ứng dụng trên đây đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Hi vọng qua bài viết này, phụ huynh và nhà trường có thể tìm ra một ứng dụng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI ỨNG DỤNG SCHOOLCETO

Hotline: (028) 627 00 518

Email: smart@smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.