Blog

Theo sát lộ trình đến trường của trẻ dù ở bất cứ nơi đâu!

School (7)
News

Theo sát lộ trình đến trường của trẻ dù ở bất cứ nơi đâu!

Ứng dụng liên lạc trực tuyến SchoolCento đã giúp hàng nghìn phụ huynh và hàng trăm cơ sở giáo dục giải quyết vấn đề nan giải về việc đảm bảo sự an toàn của con trẻ khi di chuyển từ nhà đến trường.

Nỗi lòng của các bậc cha mẹ thế kỉ 21

Với nhịp sống hối hả và tất bật hiện nay, việc để các bé tự đi đến trường bằng xe buýt là một lựa chọn bất đắc dĩ của các ông bố bà mẹ trong thời kỳ hội nhập và phát triển. Điều này vô tình trở thành một lỗ hổng trong giáo dục để kẻ xấu lợi dụng, đe dọa đến sự an nguy của các bé. Dù phải tập trung làm việc ở công ty, nhưng sự bất an, lo lắng cho con em luôn đeo bám hàng giờ khiến họ không thể toàn tâm toàn ý hoàn thành bất cứ công việc gì. Do đó, phụ huynh thường xuyên phải giằng co giữa trách nhiệm đối với công việc và nỗi sợ chưa bao giờ vơi trong việc đảm bảo sự an toàn cho những đứa trẻ đang chập chững lớn. 

Tuy nhiên, SchoolCento – sổ liên lạc điện tử sẽ giải quyết triệt để mọi băn khoăn của bạn ngay lập tức với tính năng Bus tracking và Điểm danh ưu việt. Là một ứng dụng liên lạc giữa phụ huynh và nhà trường, tất cả các vấn đề về quản lý, kiểm tra, giám sát thường quy bây giờ sẽ được gói gọn chỉ trong một ứng dụng duy nhất, nhưng vẫn đảm bảo sự tiện dụng và nhanh chóng, đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho bất kỳ vị phụ huynh nào.

Bus tracking – định vị lịch trình xe buýt chỉ trong tích tắc

Ngay sau khi xe buýt lăn bánh rời điểm đón, vị trí của xe sẽ được cập nhật tự động theo thời gian thực và gửi ngay lập tức cho phụ huynh thông qua ứng dụng Schoolcento. Giờ đây, các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm làm việc vì toàn bộ lộ trình đưa đón học sinh, hình ảnh lên xuống xe của bé sẽ được cập nhật  từng phút từng giờ. Mọi lo ngại của phụ huynh về vấn nạn bắt cóc trẻ em, tai nạn xe cộ đều sẽ bay biến ngay lập tức nhờ tính năng Bus Tracking này, vì cha mẹ luôn nắm được vị trí của con em mình dù đang ở bất kỳ đâu.

Yêu cầu đưa đón sớm trễ chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Bên cạnh đó, chỉ với một vài thao tác nhanh gọn qua ứng dụng SchoolCento, cha mẹ không còn phải lo lắng về an nguy của trẻ nếu đột nhiên phải tăng ca, không kịp đến đón con em mình đúng giờ. Phần mềm quản lý sẽ gửi yêu cầu đón muộn tức thì cho nhà trường để giáo viên nắm được tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nhất, đảm bảo an toàn cho trẻ tối đa.

Tính năng Điểm danh tối ưu của sổ liên lạc điện tử

Phụ huynh không cần phải quản lý con sát sao, tra hỏi hay nghi ngờ liệu con mình có đi học đầy đủ không nữa vì SchoolCento sẽ thay cha mẹ gạt bỏ sự băn khoăn đó bằng việc điểm danh thông qua thẻ RFID/ QR / thẻ từ/ nhận diện khuôn mặt. Chỉ với chiếc thẻ nhỏ gọn, và không mất đến 1 phút, cả nhà trường, giáo viên cũng như phụ huynh đều có thể kiểm soát tình trạng chuyên cần của con em mình dù ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào.

Tính năng Thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày

Chúng tôi hiểu chế độ ăn uống khoa học sẽ đảm bảo cho con phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nhưng với việc nhiều nhà trường cắt xén bớt khẩu phần ăn không những khiến rất nhiều bậc phụ huynh mất lòng tin vào cơ sở giáo dục mà còn quan ngại sâu sắc về sức khỏe của các bé khi ở trường học. Từ bây giờ, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về một chế độ dinh dưỡng có đầy đủ dưỡng chất và hợp vệ sinh, đảm bảo cho trẻ được chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần với thực đơn được cập nhật hàng ngày, nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một ứng dụng SchoolCento duy nhất.

Ứng dụng quản lý nhà trường SchoolCento là một trong những ứng dụng quản lý tân tiến nhất hiện nay với sự đa năng, tiện lợi và hiệu quả. Tất cả mọi băn khoăn lo lắng của các bậc cha mẹ hiện đại sẽ được giải quyết ngay lập tức chỉ với một ứng dụng duy nhất!

Kết nối với SENTECHS để cập nhật thông tin về Công nghệ giáo dục.

Hotline: (028) 627 00 518

Email: smart@smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.