Blog

Phụ huynh nghĩ gì về sổ liên lạc điện tử SchoolCento?

School (5)
News

Phụ huynh nghĩ gì về sổ liên lạc điện tử SchoolCento?

Trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì sổ liên lạc truyền thống được phát vào mỗi cuối kỳ gần như là hình thức giao tiếp duy nhất giữa phụ huynh và giáo viên. Nhược điểm lớn nhất của hình thức này chính là phải mất vài tháng phụ huynh mới cập nhật được tình hình học tập của con em mình. Do đó, cả nhà trường và phụ huynh rất khó để phối hợp trong việc lựa chọn phương pháp giáo dục kịp thời cho học sinh. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, hình thức sổ liên lạc điện tử SchoolCento ra đời đã giúp phụ huynh giải quyết được nỗi lo này.

Nỗi lo của phụ huynh thời 4.0

Sau khi được giáo viên hướng dẫn và cài đặt thành công ứng dụng sổ liên lạc điện tử SchoolCento trên điện thoại, chị P.Linh – một phụ huynh đang có con đang học lớp 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu làm quen với việc cập nhật thông tin học tập của con qua điện thoại. Chị có thể thực hiện điều này bất cứ khi nào chị có thời gian rảnh trong ngày. Trước đây, sau một ngày kinh doanh vất vả, tổng kết sổ sách, chị Linh gần như không còn thời gian để xem bài vở của con, cập nhật các thông báo từ trường cũng như kiểm tra tin nhắn của giáo viên. Và hình thức sổ liên lạc điện tử này khiến chị cảm thấy khá tiện lợi và thích thú.

Cũng giống như chị Linh, rất nhiều phụ huynh trong thời đại 4.0 vốn rất tất bật với công việc, dù muốn quan tâm đến việc học của con mỗi ngày nhưng gần như không có thời gian. Theo cách vận hành truyền thống, sự kết nối giữa phụ huynh và nhà trường chủ yếu được thực hiện qua sổ liên lạc cuối kỳ. Vì thế, phụ huynh không thể cập nhật liên tục và trực quan quá trình học tập của con em để có những biện pháp giáo dục phù hợp và kịp thời.

Với công nghệ phát triển như ngày nay, để tạo sự tiện lợi tối đa cho phụ huynh, nhiều trường học đã mạnh dạn ứng dụng sổ liên lạc điện tử. Đây là một hình thức mới tuy nhiên đã đem lại rất nhiều lợi ích cho phụ huynh.

Sổ liên lạc điện tử là gì?

Đây là ứng dụng liên lạc phụ huynh – một tính năng của phần mềm quản lý nhà trường. Sổ liên lạc điện tử chính là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh. Dựa vào đây, phụ huynh có thể biết được mọi thứ như điểm số, quá trình học tập, bài tập về nhà, sức khỏe của học sinh, hình ảnh sinh hoạt, thông báo từ trường,… Ngoài việc tiếp nhận thông tin, phụ huynh cũng có thể đóng góp ý kiến cho nhà trường. Để từ đó phụ huynh có thể cùng nhà trường đưa ra phương pháp phù hợp theo năng lực của các em.

Sổ liên lạc điện tử SchoolCento – Cầu nối giữa nhà trường và học sinh

Toàn bộ tính năng đa nhiệm của ứng dụng SchoolCento

Ngày nay, với sổ liên lạc điện tử SchoolCento, phụ huynh có thể giải quyết mọi khó khăn trong quá trình theo dõi kết quả học tập của con em. Phụ huynh chỉ cần truy cập bằng một tài khoản duy nhất vào ứng dụng trên điện thoại. Sau đó, mọi thông tin về quá trình học tập của học sinh sẽ được trình bày một cách tối ưu nhất. 

Phụ huynh có thể theo dõi việc điểm danh, điểm các bài kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, hình ảnh sinh hoạt của học sinh tại trường. Không còn những tin nhắn đơn điệu, thông qua ứng dụng, cha mẹ sẽ được nhìn thấy những hình ảnh vui chơi, học tập, rèn luyện của con,… Ngoài ra, ứng dụng còn tự động cập nhật lịch học, lịch thi, lịch sinh hoạt ngoại khóa và nhắc nhở phụ huynh về những gì cần chuẩn bị cho con em. 

Với sổ liên lạc điện tử, phụ huynh không còn phải lên trường để đóng các khoản chi phí. Thay vào đó, điều này hoàn toàn có thể thực hiện online ngay trên ứng dụng SchoolCento. Việc thanh toán trực tuyến giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian và cũng an tâm hơn rất nhiều so với việc đưa tiền cho học sinh lên trường đóng. Phụ huynh còn có thể liên lạc với nhà trường 24/7 để cập nhật kịp thời những thông tin liên quan đến con em của mình.

Triển khai mô hình sổ liên lạc điện tử tại Apollo English

SchoolCento vinh hạnh được đồng hành cùng Apollo English trong dự án xây dựng hệ thống quản lý nhà trường. Trong đó, ứng dụng sổ liên lạc điện tử được thiết kế dành riêng cho Apollo English mang tên My Alex đã đem lại những thành tựu nhất định. Đây là ứng dụng đã được tùy biến để phù hợp hoàn toàn với nhu cầu của Apollo English và đã đem lại sự gắn kết giữa nhà trường với hơn 20.000 phụ huynh. Việc thay đổi hình thức kết nối từ những cách thức truyền thống sang sổ liên lạc điện tử đã giúp Apollo tiết kiệm hơn 10.000 USD/ tháng.

Ứng dụng My Alex – Ứng dụng liên lạc phụ huynh được SENTECHS triển khai từ hệ thống SchoolCento

Hệ thống sổ liên lạc điện tử với đầy đủ các tính năng đảm bảo cung cấp thông tin và liên lạc 2 chiều giữa phụ huynh và nhà trường. Nhờ ứng dụng này, phụ huynh không cần phải truy cập quá nhiều kênh hoặc nhận tin nhắn rời rạc từ giáo viên. Điều này giúp đảm bảo tính nhất quán, tăng sự gắn kết và tạo dựng niềm tin của phụ huynh. Với nền tảng này, Apollo English đã trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình quản lý nhà trường, khẳng định vị thế trong ngành giáo dục.

Sổ liên lạc điện tử SchoolCento đã nhận được rất nhiều sự đánh giá hài lòng từ phía phụ huynh. Đây là công cụ giúp các bậc cha mẹ dù có bận rộn với công việc vẫn có thể theo sát quá trình học tập và tiến bộ của con em mình. Và chúng tôi tin rằng, được đồng hành trên con đường phát triển của con luôn là niềm hạnh phúc của cha mẹ.

HÃY ĐỂ SCHOOLCENTO CÙNG NHÀ TRƯỜNG XÂY DỰNG LÒNG TIN VỚI PHỤ HUYNH

  • Email: smart@smartedunow.com
  • Hotline: 0286 2700 518 
  • Website: smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.