Blog

Phần mềm quản lý nhà trường SchoolCento – Khi công nghệ được ứng dụng vào giáo dục

School
News

Phần mềm quản lý nhà trường SchoolCento – Khi công nghệ được ứng dụng vào giáo dục

Việc ứng dụng phần mềm quản lý nhà trường đang trở thành một xu thế mới đem đến nhiều giá trị thiết thực. Đã đến lúc các công tác quản lý cần được tối ưu triệt để, từ đó tạo nền tảng cho hoạt động đào tạo đạt kết quả lý tưởng. Hàng loạt phần mềm quản lý nhà trường đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách này. Trong số đó, SchoolCento luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi những tính năng ưu việt và uy tín đến từ sự hài lòng của hơn 60,000 người dùng cả nước.

Phần mềm quản lý nhà trường SchoolCento là gì? 

Schoolcento là giải pháp của SENTECHS – một công cụ đắc lực để đẩy mạnh quá trình số hoá cho nhà trường. Đây được xem là một phần mềm quản lý nhà trường, đáp ứng mọi nhu cầu trong việc tinh gọn quy trình quản lý và hệ thống hóa các nguồn lưu trữ thông tin.

SchoolCento đem đến một hệ sinh thái công nghệ đáp ứng mọi yêu cầu vận hành của nhà trường, từ việc sắp xếp thời khóa biểu, quản lý cơ sở vật chất, kiểm soát chất lượng đào tạo đến đảm bảo liên lạc với phụ huynh. Mọi thứ đều được tích hợp trên một nền tảng duy nhất.

Trong số đó, nổi bật nhất vẫn phải kể đến sổ liên lạc điện tử. Đây là ứng dụng liên lạc phụ huynh – một tính năng của phần mềm quản lý nhà trường. Sổ liên lạc điện tử SchoolCento chính là cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh. Dựa vào đây, phụ huynh có thể biết được mọi thứ từ điểm số, quá trình học tập, bài tập về nhà, sức khỏe của học sinh, hình ảnh sinh hoạt, thông báo từ trường,… Và từ đó phụ huynh có thể cùng nhà trường đưa ra lộ trình học tập phù hợp theo năng lực của các em. 

Với SchoolCento, mọi công tác quản lý như theo dõi thông tin nhân viên, học sinh, thiết bị giảng dạy đều được thực hiện Online dựa trên ứng dụng điện thoại hoặc phần mềm máy tính. Hơn nữa, việc quản lý các khóa học, lịch thi, sổ liên lạc điện tử cũng được tích hợp trên một nền tảng duy nhất. Điều này giúp tối ưu hiệu quả vận hành, giúp nhà trường có thể tập trung mọi nguồn lực cho công tác nâng cao chất lượng giảng dạy.

Những thành tựu từ SchoolCento đem lại

Vừa qua, bằng ứng dụng SchoolCento – SENTECHS vinh hạnh được đồng hành cùng Apollo English trong việc triển khai hệ thống quản lý trường học – LMS, quản lý tài nguyên – CMS và ứng dụng Phụ huynh mang tên My Alex. Những ứng dụng này bước đầu đã đem lại hiệu quả nhất định, tạo nên sự gắn kết giữa nhà trường và hơn 20.000 phụ huynh trên ứng dụng My Alex. Chỉ riêng điều này đã có thể tiết kiệm cho Apollo 10.000 USD/ tháng. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn được cập nhật báo cáo trực quan hằng ngày với những thông tin giá trị như: Điểm danh, Sổ điểm, Nhận xét của giáo viên, Lịch học, Báo cáo tiến trình, Bài tập về nhà,… Ngoài việc cập nhật thông tin thường xuyên, phụ huynh còn có thể dễ dàng phản hồi ngay trên ứng dụng. Tất cả các ý kiến của phụ huynh sẽ được ghi nhận và nhanh chóng chuyển đến các bộ phận chức năng để giải quyết.

Ứng dụng My Alex được hơn 40.000 phụ huynh Trung tâm Tiếng Anh Apollo tin dùng

Đọc thêm: Kinh nghiệm triển khai thành công từ SchoolCento dành cho Trung tâm Tiếng Anh Apollo

SENTECHS còn được vinh hạnh đồng hành cùng Sở Khoa Học Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh trong dự án xây dựng hệ thống quản lý trường học – LMS, quản lý tài nguyên – CMS, hệ thống dạy học và tương tác trực tuyến. LMS và CMS là công cụ để số hóa chương trình đào tạo, hướng đến mục tiêu triển khai môi trường dạy và học tự chủ. Đây chính là nền tảng để nhà trường cam kết chất lượng giảng dạy cũng như mở rộng hệ thống giáo dục.

Những dự án tương tự cũng đã được xây dựng thành công tại Hệ thống trường Quốc tế Canada, ghi những dấu ấn đầu tiên cho công cuộc chuyển đổi số trong nhà trường. Hệ thống Trường quốc tế Canada bao gồm 04 trường CIS, BCIS, AES & CVK. Và phần mềm quản lý nhà trường SchoolCento được ứng dụng như một phương pháp tối ưu tuyển sinh, chuyển đổi 100% quy trình nhập học truyền thống. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quản lý đã giúp nhà trường xây dựng thương hiệu, tăng cường hiệu quả các chiến dịch Marketing.

Ngoài ra, SchoolCento còn cung cấp giải pháp số hoá giáo trình giảng dạy thành tài nguyên trực tuyến để phân phối tới người học từ xa cho Trường E-study thuộc Hệ thống trường Quốc tế Canada. Công cụ đã giúp các buổi học trực tuyến vẫn diễn ra một cách sinh động với tính tương tác cao. Người dạy dễ dàng đánh giá và theo dõi học viên, người học có thể tiếp cận bài giảng mọi lúc mọi nơi. Đây là nền tảng cho công cuộc đẩy mạnh hiệu quả giảng dạy và chuẩn bị cho kỷ nguyên học tập 4.0.

Hệ thống Học trục tuyến của Trường E-Study thuộc Hệ thống trường Quốc tế Canada

Nền tảng SchoolCento được phát triển bởi SENTECHS sẽ là công cụ đắc lực góp phần thay đổi toàn bộ cách thức quản lý và vận hành của nhà trường. Điều này mở đầu cho một kỷ nguyên chuyển đổi số sắp tới, tối ưu công tác quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục. Hãy liên hệ ngay cho SchoolCento, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thiết kế hệ thống quản lý theo đúng nhu cầu của từng cơ sở giáo dục.

HÃY ĐỂ SENTECHS CÙNG NHÀ TRƯỜNG VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.