Blog

Ứng dụng liên lạc Phụ huynh có đáp ứng đầy đủ mong muốn giao tiếp của Phụ huynh với Nhà trường?

School (1)
News

Ứng dụng liên lạc Phụ huynh có đáp ứng đầy đủ mong muốn giao tiếp của Phụ huynh với Nhà trường?

Ứng dụng liên lạc phụ huynh có đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh về việc nhận các tin tức về tình hình học tập của các em học sinh một cách tức thì và chính xác? 

Ứng dụng liên lạc phụ huynh hỗ trợ nhà trường khi thực hiện các chiến lược về việc giữ gìn mối quan hệ với phụ huynh hiệu quả hơn. Một khảo sát mới nhất về việc “giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh” từ National School Public Relations Association (NSPRA) – Hiệp hội Quan Hệ Công Chúng của Các Trường Quốc Gia tại Mỹ, thì Ron Koehler – Chủ tịch của NSPRA đã chỉ ra rằng: “Nhu cầu của người tiêu dùng đang thay đổi. Phụ huynh muốn và thích nhận thông tin điện tử tức thì.”

  1.  Ứng dụng liên lạc phụ huynh đáp ứng mong muốn nhận thông báo tức thì.
Ứng dụng liên lạc phụ huynh thông báo tình hình học tập nhanh chóng

Qua cuộc khảo sát trên, NSPRA đã thống kê được 47% phụ huynh muốn được cập nhật thường xuyên, 36% phụ huynh muốn cập nhật hàng tháng và 13% mong muốn hàng quý. Dưới 1% thích ít hơn hàng quý (3% trả lời “khác”). Điều này nói lên mong muốn của phụ huynh được cập nhập tính hình học tập cũng như các thông báo về các hoạt động, chương trình đào tạo mới do trường tổ chức. 

Thay vì nhà trường tiếp tục liên lạc với phụ huynh qua các phương tiện xã hội,… vừa tốn nhiều công sức, chi phí, thời gian và phụ huynh khó cập nhập kịp thời thông tin – phụ huynh rất khó chịu về vấn đề này mà đa số trường đã mắc phải. Thì hiện nay, công nghệ đã được ứng dụng vào giáo dục. Nhiều trường đã ứng dụng công nghệ vào việc giao tiếp giữa phụ huynh và nhà trường và hiệu quả mang lại rõ rệt. 

Trên thị trường đang có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ nhà trường việc giao tiếp với phụ huynh và một ứng dụng với những tính năng nổi bật là “Ứng dụng liên lạc phụ huynh SchoolCento”. Ứng dụng không chỉ cải thiện việc giao tiếp giữa nhà trường với phụ huynh mà còn đem lại nhiều tính năng hữu ích hơn nữa như: báo cáo hằng ngày, Bài tập về nhà của bé, hệ thống định vị và theo dõi xe buýt,….

Đọc thêm: SchoolCento- Học không giới hạn- Giải pháp cho nền giáo dục hiện đại


2. Ứng dụng liên lạc phụ huynh đáp ứng đầy đủ các dạng thông tin mà phụ huynh muốn nhận.

ung-dung-lien-lac-phu-huynh-dap-ung-du-mong-muon-của-phu-huyn
Ứng dụng đáp ứng đầy đủ mong muốn của người dùng

Ứng dụng liên lạc phụ huynh SchoolCento hỗ trợ nhà trường gửi toàn bộ các thông tin liên quan đến tình hình học tập, Sự thay đổi và cập nhật của chương trình giáo dục/ giảng dạy, các sự kiện nhà trường tổ chức qua nhiều hình thức như: gửi báo cáo dạng tin, báo cáo phát triển các kỹ năng qua biểu đồ, hình ảnh về các hoạt động,… của từng học viên cho phụ huynh. 

Ngoài việc Phụ huynh được thông báo đầy đủ về những tiến bộ của con,  ứng dụng còn giúp Phụ huynh hài lòng về những phản hồi của trường khi có bất kỳ thắc mắc hoặc lo ngại nào trong quá trình con học ở trường. 

Đọc thêm: Chiếm trọn niềm tin của phụ huynh với ứng dụng liên lạc phụ huynh SchoolCento 

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.