Blog

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHO TRƯỜNG HỌC LÀ GIẢI PHÁP ĐỂ CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA TUYỂN SINH

Uncategorized

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHO TRƯỜNG HỌC LÀ GIẢI PHÁP ĐỂ CHIẾN THẮNG CUỘC ĐUA TUYỂN SINH

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn cho ngành giáo dục, không chỉ trong việc giảng dạy mà cả công tác tuyển sinh. Trong hoàn cảnh đó, công nghệ cho trường học lại thể hiện ưu điểm vượt trội trong việc tiếp cận và giữ chân sinh viên, phụ huynh, tối đa hiệu suất tuyển sinh. Biết cách tận dụng công nghệ, nhà trường thậm chí có thể dẫn đầu xu thế tuyển sinh.

Năm 2020, việc ứng dụng công nghệ cho trường học lại là cơ hội để nhà trường thay đổi cách tuyển sinh

Những chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường Trung học khắp các tỉnh thành đã từng là cách quen thuộc để các nhà trường quảng bá mình. Trong những chương trình như thế, các thầy cô giáo cung cấp cho các em học sinh và phụ huynh thông tin cơ bản về trường, chương trình dạy, cách thức tuyển sinh. Rất đông các em học sinh tìm hiểu về trường trong khoảng thời gian chỉ vài tiếng đồng hồ, chưa được giải đáp những thắc mắc và băn khoăn. 

Năm 2020, khi những sự kiện như thế không thể tổ chức, các nhà trường đều tìm phương thức khác để tiếp cận học sinh, phụ huynh. Cách đơn giản nhất là tổ chức những chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên các kênh truyền thông của trường. Thay đổi hình thức, nhưng về nội dung vẫn chỉ là một buổi chia sẻ thông tin chung. Mỗi học sinh, mỗi phụ huynh vẫn có những thắc mắc và băn khoăn riêng chưa thể được giải đáp.

Viện Đào tạo Quốc tế tham gia ngày Hội tư vấn Tuyển sinh & Hướng nghiệp năm  2018 tại trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội
Ngày hội tuyển sinh năm 2019

Đây là lúc nhà trường cần đi tìm những giải pháp tốt hơn để tư vấn tuyển sinh, không phải cho hàng nghìn sinh viên và phụ huynh cùng lúc, mà là giải đáp thắc mắc cho từng người, để đảm bảo họ hiểu rõ về trường và quyết định nhập học. 

Công nghệ cho trường học khiến việc giải đáp mọi thắc mắc của mọi học sinh, phụ huynh trở nên khả thi 

Tư vấn tuyển sinh là một công việc đòi hỏi nhiều công sức và nguồn lực. Việc giải đáp mọi thắc mắc của mọi học sinh, phụ huỳnh có vẻ là điều không tưởng. Nhưng với công nghệ trí thông minh nhân tạo, nhà trường có thể hỗ trợ phụ huynh 24/7, tự động đo lường và báo cáo phụ huynh và học sinh đang quan tâm điều gì. Hơn thế, các chiến dịch marketing tự động còn gửi thông điệp cá nhân hóa, giải đáp đúng điều mà họ đang quan tâm vào đúng thời điểm thích hợp nhất. 

Tuyển sinh hiệu quả hơn với chi phí thấp hơn

Không có công nghệ, nhà trường phải sử dụng một lượng nhân lực và máy móc rất lớn nếu muốn tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, học sinh. Nhờ quy trình tự động của trí thông minh nhân tạo, chỉ một phần mềm có thể giải quyết phần việc của rất nhiều người. 

Hơn thế, quy trình tư vấn tuyển sinh thủ công không thể tổng hợp dữ liệu hành vi trực tuyến của khách hàng để biết tiếp theo nên tiếp cận họ như thế nào. Ngược lại, việc ứng dụng công nghệ cho tuyển sinh nhà trường có thể phân tích dữ liệu ngay lập tức, báo cáo điều khách hàng đang quan tâm và phản hồi đúng thông tin họ cần. Trong thời đại số, khi chúng ta đang dần quen với việc tìm được thông tin mình cần trên Google chỉ trong vài giây, phản hồi nhanh chóng và chính xác nên được xem là ưu tiêu với bất kỳ trường học nào. 

Hệ thống tuyển sinh đo lường sự quan tâm của Phụ huynh

Trải nghiệm hệ thống ADMISITY – Tuyển sinh 4.0 & Marketing phát triển bởi SENTECHS miễn phí trong 30 ngày

10 năm qua, SENTECHS  đã giúp các nhà trường, nhà xuất bản, nhà giáo dục khắp thế giới cung cấp hàng trăm khóa học trực tuyến cho hàng triệu sinh viên và hàng ngàn trường học. Những giải pháp mà công ty tạo ra không chỉ là một sự hiện đại hóa những quy trình quen thuộc, mà là giải pháp công nghệ thông minh để nhà trường tạo một sự kết nối với những sinh viên tương lai, xây dựng mối quan hệ bền vững giữa sinh viên, phụ huynh và nhà trường.

Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp tuyển sinh hiệu quả cho trường học của mình, bạn có thể kết nối ngay với SENTECHS để trải nghiệm 30 phút demo và 30 ngày sử dụng thử hệ thống miễn phí.

HÃY ĐỂ SENTECHS CÙNG NHÀ TRƯỜNG VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

  • Email: smart@smartedunow.com
  • Hotline: 0286 2700 518 
  • Website: smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.