Blog

SỰ CẦN THIẾT CỦA ỨNG DỤNG LIÊN LẠC PHỤ HUYNH

Uncategorized

SỰ CẦN THIẾT CỦA ỨNG DỤNG LIÊN LẠC PHỤ HUYNH

Trước khi công nghệ có những tiến bộ vượt trội như hiện nay thì trong quá khứ, các trường học đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc liên lạc với phụ huynh. Đặc biệt khi đại dịch Covid-19 diễn ra, khủng hoảng truyền thông bùng nổ thì chúng ta mới thấy được sự cần thiết của một ứng dụng liên lạc thông minh, mang đến sự tin cậy – an tâm giữa phụ huynh và nhà trường.

Sự ra đời của các ứng dụng liên lạc trên di động đã trở thành giải pháp tất yếu cho quá trình chuyển đổi số của các trường học và tổ chức giáo dục. Các trường học giờ đây có thể truyền đạt một tin nhắn đến mọi phụ huynh chỉ với chiếc điện thoại thông minh.

Theo báo cáo Thị trường quảng cáo số Việt Nam do Adsota phát hành vào tháng 02.2020, gần 50% dân số Việt Nam sở hữu smartphone, tương ứng với 43,7 triệu người, trong đó, người thành thị ở độ tuổi từ 25 – 55 chiếm tỉ trọng cao nhất.

Số lượng người Việt Nam sở hữu smartphone năm 2019
Số lượng người Việt Nam sở hữu smartphone năm 2019

Các ứng dụng dành cho trường học cung cấp nhiều tính năng hơn là một hệ thống nhắn tin đơn thuần. Chỉ bằng một nút chạm, các ứng dụng này có thể cung cấp cho phụ huynh:

  • Quyền truy cập vào tài liệu, bản tin, chính sách và báo cáo học tập
  • Cung cấp thời khóa biểu chi tiết như thời gian học, địa điểm để ba mẹ dễ dàng theo dõi
  • Khả năng xem các bữa ăn trong tuần hoặc sắp tới đã được lên kế hoạch
  • Phiếu đặt chỗ, nghĩa là phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia các chuyến du ngoạn và khóa học, sinh hoạt ngoại khóa, v.v.

Việc áp dụng phương tiện liên lạc này của nhà trường chắc chắn mang lại cho phụ huynh học sinh sự yên tâm thực sự, họ biết rằng họ có thể liên lạc với trường ngay lập tức nếu có vấn đề hoặc ít nhất họ cũng thường xuyên nhận được những thông tin mà họ quan tâm.

Ngoài sự an tâm, phụ huynh cũng có thể cảm thấy tính chuyên nghiệp và tổ chức của nhà trường thông qua phương tiện giao tiếp ấn tượng này.

Ngoài việc giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi lịch học và nhận thông báo về tình hình học tập của con em, ứng dụng còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích khác và hoàn toàn được thiết kế riêng theo nhu cầu và thương hiệu của nhà trường.

Sự cần thiết của ứng dụng liên lạc phụ huynh
Số liệu cho thấy sự cần thiết của ứng dụng liên lạc phụ huynh

Còn rất nhiều con số thống kê khác về SchoolCento, nhưng trên đây là một số thống kê tiêu biểu cho thấy việc ứng dụng công nghệ giáo dục hiện đại School Cento là một xu hướng tất yếu trong việc dạy & học của các trường học tại Việt Nam.

Đây chính là thời điểm vàng để các trường học đón nhận công nghệ này:

 Giúp nhà trường tăng độ tin cậy và đo lường mức độ hài lòng của phụ huynh.

☑ Giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi các thông tin về tình hình học tập, bài tập về nhà, vị trí xe buýt, điểm số, thông báo…

 Tối đa hóa tỉ lệ nhập học, số lượng tái ghi danh và hiệu suất marketing.

HÃY LIÊN HỆ VỚI SEN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ BOOK LỊCH DEMO MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY.

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.