Blog

Sổ liên lạc điện tử có giúp Phụ huynh yên tâm hơn về việc học của con?

School (3)
News

Sổ liên lạc điện tử có giúp Phụ huynh yên tâm hơn về việc học của con?

Việc nhà trường sử dụng sổ liên lạc điện tử hay ứng dụng liên lạc với phụ huynh khép kín và đồng bộ có giúp phụ huynh yên tâm hơn về việc học của bé trên trường và khi về nhà?

sổ liên lạc điện tử thông minh dành cho nhà trường sẽ giúp cho trường tránh được những trường hợp về việc phụ huynh thiếu tin tưởng vào trường, khi mà phụ huynh không được cập nhập đầy đủ và chính xác tình hình học tập của các em hằng ngày ở trường và về nhà.

 Ví dụ: cuộc sống ngày càng bận rộn, phụ huynh không thể theo sát việc học của bé ở trên trường và ở nhà thường xuyên, khiến cho việc học của bé ngày càng sa sút. Lâu dần, dẫn đến tình trạng phụ huynh cảm thấy thất vọng về việc dạy và học cho bé của trường, khi mà phụ huynh đã đầu tư rất nhiều vào việc học cho bé. Mà phụ huynh không biết rằng, bé sa sút việc học là do không học bài và làm đầy đủ bài tập về nhà. 

  1. Sổ liên lạc điện tử của trường thông báo bài tập về nhà trực tiếp đến điện thoại phụ huynh.
Các thông báo đều được gửi trực tiếp đến sổ liên lạc điện tử trên điện thoại phụ huynh.

Để thuận tiện cho nhà trường và phụ huynh trong việc theo dõi việc học của các em học sinh. Sau mỗi buổi học, các bài tập về nhà của các em sẽ được thông báo trực tiếp đến điện thoại của từng phụ huynh qua ứng dụng liên lạc phụ huynh của nhà trường. Trong mỗi thông báo có đầy đủ chi tiết các thông tin về số lượng bài, thời gian làm và thời gian nộp bài tập. 

Nhờ vào đó, dù phụ huynh có bận rộn hay phải đi công tác xa thì vẫn luôn kiểm soát được việc học và làm bài của bé. Ngoài ra, sổ liên lạc điện tử còn giúp phụ huynh  dễ dàng kiểm soát được thành tích của bé qua mỗi lần làm bài và nộp bài hệ thống sẽ tự chấm điểm và thông báo trực tiếp đến điện thoại của phụ huynh. 


2. Các báo cáo về buổi học đều được gửi trực tiếp qua Sổ liên lạc điện tử của trường.

Điểm bài tập được cập nhật liện tục ứng dụng liên lạc Phụ huynh

Sau mỗi buổi học các thành tích học tập và điểm số của bé đều được hệ thống thống kê và gửi thông báo về ứng dụng liên lạc của Phụ huynh hằng ngày cho phụ huynh. Nhờ vào các chỉ số phát triển liên tục và các đánh giá trực tiếp của giáo viên cho từng bé mà nhà trường và phụ huynh dễ dàng phối hợp việc học hiệu quả cho bé. Đồng thời nhà trường hoàn toàn tự tin cam kết chất lượng đầu ra cho phụ huynh yên tâm tiếp tục đầu tư cho các bé học tại trường. 


3. Lịch trình học của các em được hiện chi tiết trên sổ liên lạc

Lịch học hằng ngày của bé được hiện chi tiết trên Sổ liên lạc phụ huynh

Các bé đôi khi còn hiếu động, vẫn còn hay lơ là việc học. Ứng dụng liên lạc phụ huynh sẽ hỗ trợ phụ huynh qua việc hiển thị lịch học và nội dung học hàng ngày của bé, để tránh tình trạng các em cuống cuồng tìm sách vở mỗi buổi chuẩn bị đi học vì chẳng nhớ nổi hôm nay học môn gì. 

Ngoài tính năng Bài Tập Về Nhà, Báo cáo hằng ngày, Lịch học, Sổ liên lạc điện tử SchoolCento còn có nhiều tính năng đột phá khác giúp gia tăng sự gắn kết giữa Phụ huynh – Giáo viên  – Nhà trường để cùng nhau hỗ trợ việc học của bé tốt hơn. Sổ liên lạc điện tử SchoolCento đã triển khai cho hơn 35,000 phụ huynh của các trường hàng đầu Việt Nam, và nhận được đánh giá rất cao của Nhà Trường và Phụ Huynh.

Đọc thêm: Cách quản lý lớp học online hiệu quả với phần mềm quản lý học tập LMS 

Chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh qua: 

SCHOOLCENTO – Giải pháp vận hành Trường học thông minh

  • Hotline: (028) 627 00 518
  • Email: hello@schoolcento.com
  • Website: https://schoolcento.com/

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.