Blog

SEN LMS: NÂNG CAO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Uncategorized

SEN LMS: NÂNG CAO QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN

Với cách vận hành truyền thống, việc quản lý hàng trăm giáo viên trong nhiều cơ sở khiến nhà trường không thể kiểm soát được chất lượng nghiệp vụ của từng nhân sự. Làm sao giảm bớt áp lực nhưng ban lãnh đạo vẫn đánh giá và kiểm soát được hiệu suất công việc của cán bộ & giáo viên? Việc áp dụng hệ thống quản lý được xem là giải pháp thiết thực và tối ưu, nâng cao quản lý chất lượng giáo viên, đồng thời đảm bảo công tác dạy và học giữ vững được chất lượng.

Với chức năng quản lý chất lượng của hệ thống SEN LMS, sẽ là giải pháp hiệu quả cho giúp nâng cao quản lý chất lượng giáo viên, kiểm soát hiệu quả mà không cần đo lường bằng hồ sơ giấy tờ trong nhà trường, với các tính năng sau:

 • Hệ thống quản lý học liệu và thời khoá biểu thông báo cho giáo viên lịch dạy và nội dung bài giảng, các nghiệp vụ điểm danh, đánh giá cần thiết. Giám đốc học vụ cũng có thể kiểm soát được phân công giảng dạy & nắm rõ liệu gv có đang theo sát lộ trình.  
 • Ban quản trị không cần theo dõi nhiều giấy tờ để biết được tình hình các công việc. Hệ thống sẽ tự động thông báo deadline, ngoài ra, với hệ thống lưu trữ dữ liệu linh hoạt của SEN, quản trị cũng có thể trích xuất báo cáo thông minh theo bất kì tham số nào cần thiết. 

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN CHO NHÀ TRƯỜNG

 • Từ phản hồi trực quan của phụ huynh & học sinh, quản trị sẽ đánh giá được năng lực một cách khách quan. Bài giảng của giáo viên đã thực sự hay? Cách truyền đạt của giáo viên đã thực sự phù hợp để phân bổ và điều chỉnh kịp thời.  
 • Nhà trường luôn có thể kiểm soát nhanh các báo cáo từng lớp, từng em học sinh liên cấp, liên cơ sở nhằm nắm được lộ trình học, kết quả từng môn, từng kỹ năng. Từ đó, ban quản trị và giáo viên liên tục điều chỉnh & cá nhân hoá nội dung học tập cho phù hợp nhưng vẫn bám sát chương trình. 
 • Hệ thống nhắc nhở thông minh sẽ được kích hoạt khi có học sinh liên tục bị điểm kém hoặc có những kỹ năng cần cải thiện. Giúp đội ngũ học vụ không bao giờ bỏ qua một em học sinh nào nhằm đảm bảo cam kết học tập của nhà trường. 
HỆ THỐNG CÁ NHÂN HÓA, KHÔNG ĐỂ HỌC SINH BỊ TUỘT LẠI PHÍA SAU

Hệ thống SEN LMS chính là chìa khóa giúp Nhà trường giảm bớt áp lực giảng dạy, tự động và thông minh hoá mọi nghiệp vụ, việc tối ưu chất lượng sẽ không còn là nỗi lo lắng của ban quan trị nhà trường.

Với 10 năm kinh nghiệm triển khai cho Giáo dục Mỹ và Việt Nam, hệ thống quản lý nhà trường của SENTECHS là một cổng hoàn thiện bao gồm:

 • Giải pháp quản lý nhân sự, lớp học và vận hành 
 • Giải pháp tổ chức tài nguyên dạy học và đào tạo trực tuyến
 • Ứng dụng liên lạc Phụ huynh hiệu quả

Một hệ thống hoàn thiện, giàu tính năng, có sẵn và tiết kiệm chi phí sẽ là chìa khóa giúp Nhà trường sẵn sàng quay trở lại đường đua cho năm học mới.

HÃY ĐỂ SENTECHS CÙNG NHÀ TRƯỜNG VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 • Email: smart@smartedunow.com
 • Hotline: 0286 2700 518 
 • Website: smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.