Blog

SchoolCento cung cấp dịch vụ số hóa tài nguyên giảng dạy trực tuyến.

School (2)
News

SchoolCento cung cấp dịch vụ số hóa tài nguyên giảng dạy trực tuyến.

Với thế mạnh công nghệ số hoá bài giảng, dạy học trực tuyến cùng bảng tương tác, giải pháp giảng dạy trực tuyến của SchoolCento cung cấp cho các đối tác một hệ thống quy chuẩn triển khai tài nguyên số và giảng dạy trực tuyến E-learning một cách cực kỳ hiệu quả. 

Số hoá tài liệu đơn giản, nhanh chóng, bảo mật cao:

Tài liệu dạy và học là tài sản quý giá của trường. Chính vì vậy, việc có một hệ thống giúp số hóa tài liệu lên một cổng, tích hợp với các nguồn học liệu khác từ Nhà Xuất Bản sẽ giúp người dạy và người học dễ dàng tiếp cận, đọc sách, rèn luyện và ghi chú.

Không chỉ giúp số hoá và tập trung tài nguyên, SchoolCento còn cung cấp công cụ thân thiện giúp Trường tạo khung chương trình học (curriculum), mục tiêu học tập (learning objectives) cho từng bài học. Việc sắp xếp và chuẩn hoá mang tính bảo mật cao sẽ giúp trường phát huy tối đa lợi ích của giáo trình và tài nguyên số. 

Hệ thống liên kết, công nghệ ảo, tương tác thật: 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm triển khai mô hình lớp học “blended learning” cho thị trường giáo dục Mỹ và Việt Nam, SchoolCento đảm bảo được thế mạnh tuyệt đối của mình bằng bảng tương tác các tài liệu số – giúp việc dạy và học trực tuyến trở nên hấp dẫn, lôi cuốn người học, trở thành một trong những công cụ hàng đầu được các trường lựa chọn khi triển khai E-learning, đặc biệt là đối với đối tượng người học trẻ em. 

Đọc thêm: Bảng tương tác SEN GlobalTutor giúp việc học online trở nên sinh động hơn bao giờ hết 

Các thông số sử dụng tài nguyên và đánh giá độ hiệu quả: 

Điều các trường quan tâm nhất luôn là độ hiệu quả của tài nguyên, độ đón nhận của Giáo viên và học sinh như thế nào trong suốt khoá học, cũng như sự phát triển của học sinh thông qua việc làm bài, học bài trên các tài nguyên đó. SchoolCento cung cấp cho trường các thông số đánh giá mà không có phương pháp truyền thống nào đo lường được. 

Với các thống kê có sẵn về thời gian đọc, thời gian làm bài, tỉ lệ phản hồi trên mỗi bài học, tỉ lệ đúng, sai trên các bài tập, sự phát triển của người học và cả lớp học… cũng như các báo cáo có thể tinh chỉnh theo yêu cầu của trường, SchoolCento là một công cụ số hoá và triển khai dạy học trực tuyến đắc lực cho trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để trải nghiệm giải pháp toàn diện cho trường học thông minh qua: 

SCHOOLCENTO – Giải pháp vận hành Trường học thông minh

  • Hotline: (028) 627 00 518
  • Email: hello@schoolcento.com
  • Website: https://schoolcento.com/

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.