Blog

SCHOOLCENTO PHIÊN BẢN 2021 – NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT THAY QUY TRÌNH VẬN HÀNH NHÀ TRƯỜNG

Uncategorized

SCHOOLCENTO PHIÊN BẢN 2021 – NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI NỔI BẬT THAY QUY TRÌNH VẬN HÀNH NHÀ TRƯỜNG

SchoolCento không ngừng cải thiện hệ thống, đưa ra những tính năng mới để việc học, dạy học và quy trình vận hành nhà trường hiệu quả hơn. Ngày đầu năm 2021, chúng tôi đã thực hiện những cải tiến lớn để hỗ trợ tốt nhất cho những người làm công tác quản lý, giáo viên và học sinh. 

3 tính năng nổi bật của hệ thống SchoolCento phiên bản năm 2021

Xem thêm các tính năng của SchoolCento – Hệ thống Vận hành – Học thuật – Dịch vụ cho Nhà trường

1. Ứng dụng quản lý trường học dành cho nhân viên

Một thách thức lớn nhất những người làm công việc quản lý và vận hành nhà trường gặp phải là thiếu thời gian. Ngày nay, công nghệ giúp quản lý và thực hiện những công việc này hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Từ lâu, SchoolCento đã là trợ thủ đắc lực cho công việc quản lý nhà trường:

 • Quản lý các khóa học
 • Công cụ liên lạc nhân viên và giáo viên nhà trường, giữa nhà trường với phụ huynh học sinh 
 • Quản lý lịch học, lịch thi 
 • Theo dõi thông tin học sinh
 • Quản lý nhân viên/giáo viên
 • Quản lý nguồn nhân lực, phòng học và thiết bị nhà trường

Năm 2021, Schoolcento sẽ có thêm ứng dụng điện thoại để càng rút ngắn hơn nữa thời gian và những thao tác xử lý những công việc phức tạp.

Những ưu điểm vượt trội của ứng dụng quản lý trường học dành cho nhân viên

So với phiên bản SchooCento trên trình duyệt máy tính, ứng dụng trên điện thoại tiện lợi hơn, hiệu quả hơn và bảo mật hơn:

 • Nhân viên có thể xử lý công việc ở bất kỳ đâu, dễ dàng giải quyết những nhiệm vụ cấp bách mà không cần đến máy tính
 • Hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn, quy trình xử lý công việc được tinh giản để chỉ cần vài thao tác nhanh gọn trên điện thoại
 • An toàn và bảo mật thông tin của nhà trường. Mọi ứng dụng điện thoại cần được cửa hàng ứng dụng phê duyệt, đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. 

2. Tính năng tự động xếp thời khóa biểu thông minh 

Tích hợp trong ứng dụng quản lý trường học dành cho nhân viên là tính năng tự động xếp thời khóa biểu thông minh. Công việc xếp thời khóa biểu nghe có vẻ dễ dàng, nhưng nó lại là một thách thức lớn: lịch học cần phù hợp với tất cả học sinh, đảm bảo sức khỏe và sự minh mẫn cho các em, đồng thời vẫn linh hoạt cho giáo viên. Sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn nữa khi  nhân viên phải thực hiện công việc này bằng Excel.

Những ưu điểm vượt trội của tính năng tự động xếp thời khóa biểu

Tính năng này của SchoolCento có thể khiến một công việc phức tạp trở nên đơn giản và hiệu quả gấp nhiều lần: 

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tất cả những gì người quản lý trường học cần làm là nhập dữ liệu và trí thông minh nhân tạo của phần mềm sẽ tự động tạo thời khóa biểu – phân công giáo viên cho học sinh, đảm bảo sử dụng tối ưu tất cả các nguồn lực và cơ sở hạ tầng trường học như phòng học, phòng thí nghiệm, giờ chơi, thư viện,…
 • Giảm lỗi: Hệ thống tự động quản lý thời khóa biểu giúp tránh hoàn toàn những sai sót của con người khi xử lý công việc thủ công.  
 • Bảo mật và thân thiện với người dùng: Tính năng này được thiết kế đơn giản và tinh gọn để bất kỳ ai, dù không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính, vẫn có thể sử dụng dễ dàng

Quản lý một trường học là công việc phải xử lý vô số giấy tờ, quản lý và lưu giữ chúng để tra cứu trong những năm tới. Với ứng dụng SchoolCento, trường học không cần giấy tờ là điều rất khả thi. Tất cả các thủ tục giấy tờ được lưu trữ dưới dạng kỹ thuật số. Hệ thống đám mây đảm bảo rằng thông tin này có thể được truy cập một cách an toàn từ bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào nhà trường cần thông tin lịch học, số giờ dạy, tính lương giáo viên,…

3. Ứng dụng máy tính giúp học sinh làm bài tập về nhà tiện lợi (Desktop App)

Rất hiếm hệ thống học online có ứng dụng máy tính cho học sinh làm bài tập về nhà. Ứng dụng hoạt động trên nền tảng website cho phép học sinh truy cập ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, ứng dụng máy tính lại có thể giải quyết những khuyết điểm của ứng dụng trên website: 

 • Truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột: Một khi đã cài đặt ứng dụng, chỉ cần nhấn vào một biểu tượng để vào làm bài tập về nhà. Với những em học sinh nhỏ tuổi, thao tác này đơn giản hơn nhiều truy cập vào web và tìm đến đúng đường dẫn khóa học. Với những phụ huynh không quen dùng máy tính, họ có thể theo dõi quá trình học tập của con em dễ dàng. 
 • Bảo mật thông tin: Khi bạn sử dụng một sản phẩm trực tuyến, dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây. Bạn đang dựa vào các dịch vụ đám mây công cộng và cẩn cẩn trọng quyền riêng tư, bảo mật. 
 • Hoạt động ổn định: Giao diện được duy trì ổn định, thống nhất cách hiển thị, giúp học sinh dễ dàng trải nghiệm và học tập hơn khi sử dụng trên các trình duyệt web
kiểm soát mọi rủi ro
Hệ thống SchoolCento Vận hành – Học thuật – Dịch vụ

Chỉ với một hệ thống SchoolCento, tất cả các hoạt động trong trường học sẽ vận hành trơn tru hơn: công việc quản lý dễ dàng, giáo viên được hỗ trợ tốt nhất để chuyên tâm giảng dạy, học sinh và phụ huynh yên tâm học tập. Nhà trường có thể liên hệ với SENTECHS bất kỳ lúc nào để được tư vấn thiết kế hệ thống SchoolCento phù hợp cho những nhu cầu sử dụng đặc biệt của trường mình. 

HÃY ĐỂ SENTECHS CÙNG NHÀ TRƯỜNG VIẾT TIẾP NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

 • Email: smart@smartedunow.com
 • Hotline: 0286 2700 518 
 • Website: smartedunow.com

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *