Blog

NHÌN LẠI 3 THÁNG GIÃN CÁCH XÃ HỘI – TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ LÀM TỐT?

Uncategorized

NHÌN LẠI 3 THÁNG GIÃN CÁCH XÃ HỘI – TRƯỜNG CỦA BẠN ĐÃ LÀM TỐT?

Nhìn lại những ngày đầu giãn cách xã hội, rất nhiều trường loay hoay với hình thức dạy học online, lao đao với hàng ngàn câu hỏi từ phụ huynh:

▪ Tại sao nhà trường không hoàn phí?
▪ Chất lượng dạy online có xứng đáng với số tiền Phụ huynh đã bỏ ra ?
▪ Phụ huynh không được biết con học online như thế nào?
▪ Nhà trường phản hồi quá chậm với các yêu cầu cấp thiết của phụ huynh?
▪ Phụ huynh không nhận được thông báo từ nhà trường?

Đó có phải là những vấn đề mà Trường của bạn đã trải qua? Bạn có nghĩ các trường khác cũng đều gặp vấn đề tương tự? HÃY CÙNG XEM TRUNG TÂM ANH NGỮ APOLLO.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh, Apollo vẫn duy trì tốt số lượng học viên, mức doanh thu không bị suy giảm mạnh và phụ huynh vẫn hài lòng với chất lượng dạy học online. Vậy điều gì đã giúp Apollo vượt qua thử thách này?

Giữ liên lạc với Phụ Huynh

Apollo đã triển khai ứng dụng trên nền tảng di động SchoolCento của SENTECHS để tạo sự liên kết giữa phụ huynh – nhà trường. Đây được xem là sổ liên lạc điện tử,  cổng thông tin đa chiều giúp kết nối nhà trường và phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ nắm bắt tức thời các thông tin học tập của con trên lớp hay trực tuyến.

Ứng dụng SchoolCento tạo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho Phụ Huynh, đồng thời giúp Phụ huynh nhận được phản hồi từ nhà trường ngay-lập-tức .

Ứng dụng liên lạc với phụ huynh
Ứng dụng liên lạc Phụ huynh mang tên My Alex – Trung tâm Anh ngữ Apollo

Giúp Phụ huynh làm quen với mô hình Blended Teaching

Apollo đã chuẩn bị từ sớm Phương pháp học tập phối hợp (Blended Learning) và kiểm soát chặt chẽ chất lượng giảng dạy online nhờ nền tảng dạy học trực tuyến của SENTechs với nhiều tính năng đột phá và đa dạng về tài liệu học tập.
Nền tảng này cho phép các con tương tác như tại lớp học thật với nhiều hoạt động và nội dung được cá nhân hóa, từ đó khuyến khích các con hứng thú học tập và khám phá mỗi ngày.

liên lạc với phụ huynh
Chương hình học trực tuyến “Đón thầy từ lớp, đến nhà với con” được Apollo triển khai ngay từ những đợt dịch đầu tiên

Đo lường sự hài lòng

Ứng dụng SchoolCento cho phép nhà trường đo lường mức độ hài lòng của phụ huynh trên từng thông báo và khảo sát họ ngay trên điện thoại, từ đó đưa ra những chiến dịch Marketing chính xác theo nhu cầu để giữ chân phụ huynh.

Cùng tìm hiểu Apollo đã ứng dụng SchoolCento vào quản lý học tập và liên lạc với phụ huynh nhé!


BẠN CÓ MUỐN TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG HỌC TẬP VÀ LIÊN LẠC HAI CHIỀU NHƯ APOLLO ĐỂ ĐỐI PHÓ VỚI NHỮNG BIẾN ĐỘNG ĐẠI DỊCH CÓ THỂ DIỄN RA LẦN HAI?

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.