Blog

5 CÁCH GIÚP NHÀ TRƯỜNG THÚC ĐẨY PHỤ HUYNH HỌC CÙNG CON

Uncategorized

5 CÁCH GIÚP NHÀ TRƯỜNG THÚC ĐẨY PHỤ HUYNH HỌC CÙNG CON

Ngày nay, công việc bận rộn của các bậc phụ huynh đã khiến thời gian theo dõi việc học tập của con em bị rút ngắn lại và không được sát sao. Ứng dụng công nghệ vào phương tiện liên lạc là cách giúp nhà trường có thể thúc đẩy phụ huynh học cùng con nhiều hơn mỗi ngày nhưng không chiếm nhiều thời gian của họ.

Phần mềm quản lý trường học và liên lạc SchoolCento sẽ giúp nhà trường thúc đẩy phụ huynh học cùng con hiệu quả hơn. Với ứng dụng này, phụ huynh sẽ nắm bắt kịp thời và theo sát được các thông tin, kết quả học tập của con tại trường. Đây là ứng dụng tiện lợi giúp các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian có thể theo dõi được quá trình học tập và tham gia các hoạt động cùng con ngay tại nhà. 

Dưới đây là 5 cách để trường thúc đẩy phụ huynh học cùng con hiệu quả thông qua phần mềm quản lý trường học và liên lạc:

✅ Ứng dụng phần mềm quản lý trường học và liên lạc vào lớp học

Việc ứng dụng công nghệ vào việc quản lý dạy và học hiện nay rất được phụ huynh lựa chọn để theo dõi quá trình học tập của con. Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý trường học và liên lạc sẽ hỗ trợ cho các trường trong việc nâng cao hiệu quả tổng thể, chất lượng học tập của học sinh cũng như liên lạc với phụ huynh nhanh chóng nhất.

  • kiểm soát mọi rủi ro

✅ Giao bài tập về nhà thông qua ứng dụng phần mềm quản lý trường học và liên lạc

Một ứng dụng quản lý trường học và liên lạc hiệu quả cho phép giáo viên cung cấp bài tập thực hành và bài tập về nhà cho học sinh. Không mất nhiều thời gian, giáo viên có thể thiết kế và tải bài tập lên cho học sinh và chấm điểm ngay trên đó. Phụ huynh có thể xem bài tập hàng ngày của con chỉ đơn giản bằng cách đăng nhập vào ứng dụng điện thoại qua ID và mật khẩu cá nhân.

✅ Theo dõi báo cáo kết quả học tập kịp thời và chính xác bằng phần mềm quản lý trường học và liên lạc

Báo cáo kết quả học tập sẽ được quản lý chặt chẽ và thống kê chi tiết thông qua phần mềm quản lý trường học và liên lạc. Giáo viên sẽ theo dõi, đánh giá được tổng quan các hoạt động của học sinh với độ chính xác cao chỉ trong vài phút. Giáo viên có thể chia sẻ báo cáo này cho phụ huynh và giúp cho phụ huynh biết được sự tiến bộ của con mình.

✅ Giao tiếp trực tiếp giữa giáo viên và phụ huynh qua ứng dụng quản lý trường học và liên lạc

Ứng dụng cho phép quá trình tương tác trực tiếp giữa giáo viên và phụ huynh. Hỗ trợ việc trao đổi và thảo luận về kết quả học tập giữa giáo viên và phụ huynh diễn ra một cách chủ động và nhanh chóng. Dù bận rộn, phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin học tập của con mình kịp thời. 

✅ Cập nhật những thông tin về những buổi họp phụ huynh và các sự kiện khác

Phụ huynh hầu như không có thời gian tham dự các buổi họp phụ huynh hoặc các sự kiện quan trọng của con ở trường. Với phần mềm quản lý trường học và liên lạc những thông báo và nhắc nhở sẽ được cập nhật tự động khi có sự kiện sắp diễn ra, giúp cho phụ huynh chủ động sắp xếp thời gian của họ để tham dự. Nếu trong trường hợp không thể tham dự, phụ huynh vẫn có thể xem được các thông tin, hình ảnh và video của sự kiện mà không bị bỏ lỡ những khoảnh khắc quý báu của con cái họ khi tham gia những sự kiện ở trường.

Phụ huynh luôn là người đồng hành, có vai trò rất quan trọng đối với thành công của con. Mỗi nhà làm giáo dục đều cần đầu tư một ứng dụng quản lý trường học và liên lạc hiệu quả để giúp cho phụ huynh tham gia vào các hoạt động học tập của con cũng như theo dõi được sự tiến bộ của con mình thuận tiện nhất.

SCHOOLCENTO là một trong những ứng dụng quản lý trường học và liên lạc hiệu quả nhất dành cho trường học và đang được hơn 40,000 phụ huynh sử dụng rộng rãi. Ứng dụng này bao gồm tất cả các tính năng nêu trên, cực kỳ thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về SCHOOLCENTO và tải bản dùng thử MIỄN PHÍ !!

Leave your thought here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.